HeroBanner3

3 สูตรเด็ดเคล็ดลับ เครื่องดื่มก่อนและหลังออกกำลังกาย

การดื่มน้ำย่อมเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ดื่มก่อนและหลังการออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายของคุณมีความชุ่มชื้น ก่อนและหลังการออกกำลังกาย แต่คุณรู้หรือป่าวว่ามีเครื่องดื่มที่ดียิ่งกว่า อยากแนะนำให้คุณดื่มทั้งสามประเภทนี้ มันสามารถช่วยให้ร่างกายของคุณฟื้นตัวหลังจากการออกกำลังกายอย่างหนักได้

1. ชาเขียว

01 GreenTea3

ไม่น่าแปลกใจ ชาเขียวมีประโยชน์สามอย่างที่ช่วยเรื่องออกกำลังกาย มันช่วยต่อต้านสารต้านอนุมูลอิสระที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณ ช่วยเผาผลาญไขมัน และพวกอนุมูลอิสระที่กระตุ้นกล้ามเนื้อที่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บปวดและอักเสบแล้วออกกำลังกายได้ดี คุณยังสามารถดื่มชาเขียวก่อนการออกกำลังกายเพราะคาเฟอีนของมันจะช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ดีขึ้นและให้โอกาสเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น ชงชาเขียวแล้วใส่น้ำแข็ง เก็บใน Thermos® Mug เพื่อให้คุณสามารถดื่มชาเขียวเย็นๆ ได้แม้หลังจากการออกกำลังกาย

2. นมช็อคโกแลต

02 ChocolateMilk2

โปรตีนที่ร่างกายต้องการแล้ว ผลวิจัยยังบอกว่านมช็อคโกแลตยังให้ไกลโคเจนต่อร่างกายและแคลเซียม ไขมันสุขภาพดี เวย์โปรตีนและในเวลาเดียวกันยังช่วยทดแทนน้ำในร่างกาย

3. ผลไม้และโยเกิร์ตสมูธตี้

03 FruitYogurtSmoothie 2

นอกจากการดื่มเครื่องดื่มกีฬาและโปรตีนเชคแล้ว การเลือกทานผลไม้และโยเกิร์ตปั่นก็ช่วยให้คุณเรียกคืนไกลโคเจนในกล้ามเนื้อของคุณได้ และยังช่วยทดแทนการสูญเสียคาร์โบไฮเดรต ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลธรรมชาติจากผลไม้ และมันยังอิ่มท้อง เลือกทานผลไม้ที่มีโพแทสเซียมสูง เช่น กล้วย เพื่อป้องกันอาการตะคริว และความแข็งของกล้ามเนื้อ เก็บผลไม้หรือโยเกิร์ตสมูธตี้ให้สดและเย็นสดชื่นเหมือนทำใหม่ๆไว้ใน Thermos® Tumbler พร้อมกับการออกกำลังกายในครั้งต่อไปของคุณ

6 วิธีกำจัดความเครียดเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

June 11, 2020

ความเครียดเกิดขึ้นกับทุกคน ยอมรับเถอะค่ะ! แต่การรับมือกับความเครียดนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยให้คุณมีทัศนคติที่ดีและอารมณ์ดี การรับมือกับความเครียดอาจจะไม่ยากเหมือนอย่างที่คุณคิด อาจจะเป็นเรื่องง่ายๆเหมือนการเดินเล่นที่สวนสาธารณะ เพื่อทำให้สมองปลอดโปร่ง บทความนี้จะแนะนำคุณให้รู้จักกับ 6 วิธีง่ายๆที่ช่วยให้คุณหลุดพ้นจากความเครียด

7 ขนมไม่อ้วนสำหรับทานเล่นระหว่างชม Netflix

May 19, 2020

ช่วงนี้เราอาจมีเวลาว่างมากขึ้นในการรับชมภาพยนตร์ที่เราชื่นชอบใน Netflix พร้อมกับทานขนมขบเคี้ยวที่คุณโปรดปราน และเมื่อเวลาดูยาวนานขึ้น เวลากินก็ยิ่งเยอะขึ้น! ขนมที่คุณทานอาจจมีรสชาติที่เยี่ยมยอด แต่อาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก ในการดู Netflix ครั้งต่อไป เรามาปรับเปลี่ยนกันด้วยขนมสุดเฮ้ลตี้ทั้ง 7 เมนูนี้ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเอง!  1. ข้าวเกรียบแอปเปิ้ลอบ หากคุณรู้สึกอยากทานอะไรที่กรุบกรอบ แต่ต้องการหลีกเลี่ยงมันฝรั่งทอดที่เต็มไปด้วยโซเดียม...

7 สูตรเมนูผลไม้เมืองร้อน ที่คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน

December 19, 2019

ผลไม้นั้นมีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ นั้นเป็นความรู้ทั่วไป เนื่องจากผลไม้นั้นเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น วิตามินซี ใยอาหาร และโพแทสเซียม การเพิ่มขนมหวานจากธรรมชาตินี้ไม่ใช่ความคิดที่แย่เลย แต่แทนที่จะทานด้วยรูปแบบธรรมชาติของพวกมันแล้ว ลองสร้างสรรค์ไปกับ 7 เมนู เพื่อรวมผลไม้เข้าไปในมื้ออาหารของคุณดูสิ1. อาหารเรียกน้ำย่อย :...

7 เทรนการออกกำลังกายที่กำลังมาแรงในปี 2019

February 19, 2019

หลังจากที่เทศกาลตรุษจีนผ่านไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะเปลี่ยนชุดเสื้อผ้าปาร์ตี้ของคุณให้เป็นชุดที่ใส่สบายๆพร้อมออกกำลังกาย ไม่ว่าคุณต้องการที่จะยกระดับการออกกำลังกายของคุณขึ้นไปอีกขั้น หรือต้องการที่จะมีสุขภาพที่ดีขึ้น มาขยับร่างกายบริหารหัวใจด้วยการออกกำลังกายยอดฮิต 7 รูปแบบนี้