HERO V2

5 วิธีอันชาญฉลาดในการประหยัดเงิน

จะประหยัดเงินไม่ได้หมายความว่าจะต้องทำตัวตระหนี่ขี้เหนียว ก็แค่ถึงเวลาต้องใช้จ่ายให้ฉลาดก็สามารถช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น เราขอแนะนำห้าวิธีนี้เพื่อช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1. ซื้อสินค้าด้วยเงินสด

01 ShopWithCash
การศึกษาพบว่าผู้ที่ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตซื้อสินค้ามากกว่าผู้ที่ชอบการชำระด้วยเงินสด ว่างแผนการช้อปปิ้งเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องจ่ายเงินในสิ่งที่คุณไม่จำเป็นต้อง

2. เอาอาหารกลางวันไปกินที่ทำงาน

02 PackOwnLunch
คุณจะสามารถประหยัดเงินได้มาก แค่ทำอาหารมื้อกลางวันเองแล้วไปทานที่ทำงาน ทำอาหารสัปดาห์ละครั้งในช่วงสุดสัปดาห์แบ่งส่วนไว้และเก็บไว้ในช่องแช่แข็ง เพียงแค่แพ็คส่วนหนึ่งเพื่อไว้ทานที่ทำงานทุกวันใน Thermos® Food Jar แค่นี้ก็ช่วยประหยัดเงินมื้อกลางวันของคุณได้ กระปุกอาหารของเราออกแบบมาเพื่อให้อาหารอุ่นเหมือนทำใหม่เก็บนานได้หกชั่วโมง

3. งดกาแฟราคาแพง

Picture1 1
อย่าเข้าใจเราผิด - กาแฟเป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกาย แต่กินกาแฟแพงๆจากคาเฟ่ทุกวันอาจทำให้คุณสิ้นในเมื่อดูเงินเก็บตอนสิ้นเดือน ลองทำกาแฟของคุณเอง (ด้วยเครื่องชงกาแฟหรือกาแฟสำเร็จรูป) เก็บไว้ใน Thermos® Tumbler ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนหรือเย็นก็เก็บความสดชื้นได้อย่างน้อย 6 ชั่วโมง!

4. จัดปาร์ตี้แบบเอาอาหารมาคนละอย่าง

04 Potluck party
แทนที่จะออกไปรับประทานอาหารที่ร้านที่มันต้องจ่ายแพงๆ ลองจัดปาร์ตี้แทน และขอให้เพื่อนของคุณนำอาหารมาพร้อมๆ กัน คนละอย่างสองอย่าง ไม่เพียงจะช่วยประหยัดเงิน แต่ยังช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน เอาเวลาไปเมาท์มอยกับเพื่อน ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะทำอะไร ลองทำอาหารตามสูตรเหล่านี้ได้เลย

5. ขี่จักรยาน

05 RideABike
ปั่นจักรยานมีประโยชน์หลายอย่าง: มันช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเนื่องจากคุณประหยัดน้ำมัน และก็ไม่ต้องเครียดรถติด และเป็นวิธีที่ดีในการออกกำลังกาย การขี่จักรยานยังช่วยรักษาสภาพแวดล้อมโดยการลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ ลงทุนซื้อจักรยานดีๆ หรือปั่นจักรยานแบบสาธรณะ มาเริ่มต้นดูแลสุขภาพและประหยัดเงินกันที่นี้!

7 สูตรอาหารเจง่ายๆ ที่คุณก็สามารถทำทานเองได้ที่บ้าน

September 18, 2019

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเมนูใหม่ๆเพื่อเพิ่มเข้าไปในเมนูอาหารเจของคุณ หรืออยากจะลองลดการกินเนื้อสัตว์สักวันสองวัน เรามีสูตรอาหารเจเด็ดๆ 7 เมนูแสนอร่อย มีให้เลือกตั้งแต่อาหารเครื่องเคียง ไปจนถึงอาหารจานหลักมาแนะนำให้คุณได้ลองทำกันค่ะ

6 ละครเกาหลี เพื่อคนที่ชื่นชอบอาหาร

June 24, 2019

ตั้งแต่ปรากฏการณ์จากละครทางวัฒนธรรมเรื่อง จอมนางแห่งวังหลวง(หรือ แดจังกึม) ที่โด่งดังไปทั่วเอเชียในปี 2003 จากนั้นก็มีละครที่เกี่ยวข้องวนเวียนกับเรื่องอาหารออกมาฉายมากมายมาโดยไม่ขาดสาย ตั้งแต่เรื่องที่มีตัวละครที่รักในการทำอาหาร ไปจนถึงการดำเนินเรื่องที่ขับเคลื่อนไปด้วยอาหาร และนี่คือ 6 ละครซีรี่ย์เกาหลีที่มีทั้งความสนุกสนานและอาหารที่ชวนให้คุณหิว

8 คาเฟ่ที่คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมเพื่อถ่ายรูปในกรุงเทพ

May 27, 2019

นอกจากอาหารและกาแฟที่รสชาติเยี่ยมแล้ว คาเฟ่ที่ดีควรจะมีบรรยากาศดี เติมเต็มไปด้วยความสวยงามอย่างสุนทรียภาพ ไม่ว่าคุณจะหลงไหลในความโมเดิลมินิมอล หรืออะไรที่มากกว่านั้นก็ตามแต่ เราก็จะพาคุณไปหาอะไรให้อิ่มท้องและ อิ่มใจ มีรูปอัพเต็มฟีดโซเชี่ยลมีเดีย กับ 8 คาเฟ่สุดแจ่มนี้กันเลย

7 เมนูอาหารและเครื่องดื่มง่ายๆ ที่จะช่วยกู้คือพลังให้กับคุณหลังออกกำลังกาย

April 29, 2019

ไม่ว่าคุณจะทำคาร์ดิโอหรือยกเวจ สิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณฟื้นตัวและได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกาย นอกเหนือจากการดื่มน้ำอย่างเพียงพอแล้ว กุญแจสำคัญในการช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อและเติมเต็มระดับไกล์โคเจนคือ การให้สารอาหารที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ  และนี่คือ 7 สูตรอาหารและเครื่องดื่มหลังการออกกำลังกายที่จะช่วยคุณได้

ไม่พบสูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง.