BLOG COVER

7 ขนมไม่อ้วนสำหรับทานเล่นระหว่างชม Netflix

ช่วงนี้เราอาจมีเวลาว่างมากขึ้นในการรับชมภาพยนตร์ที่เราชื่นชอบใน Netflix พร้อมกับทานขนมขบเคี้ยวที่คุณโปรดปราน และเมื่อเวลาดูยาวนานขึ้น เวลากินก็ยิ่งเยอะขึ้น! ขนมที่คุณทานอาจจมีรสชาติที่เยี่ยมยอด แต่อาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก ในการดู Netflix ครั้งต่อไป เรามาปรับเปลี่ยนกันด้วยขนมสุดเฮ้ลตี้ทั้ง 7 เมนูนี้ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเอง!  

1. ข้าวเกรียบแอปเปิ้ลอบ 

61


หากคุณรู้สึกอยากทานอะไรที่กรุบกรอบ แต่ต้องการหลีกเลี่ยงมันฝรั่งทอดที่เต็มไปด้วยโซเดียม ข้าวเกรียบแอปเปิ้ลอบน่าจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ! หวาน กรอบ ตบด้วยผงอบเชยหอมๆ (หากคุณอยากเติมความหวานเล็กน้อย อาจจะโกงด้วยการโรยน้ำตาลเพิ่ม) แอปเปิ้ลอบนี้จึงเป็นตัวเลือกสำหรับขนมขบเคี้ยวที่อร่อย สนุก และสมบูรณ์แบบสำหรับการชมภาพยนตร์
 

2.  องุ่นหวานเย็น 

62

การเลือกภาพยนตร์ Netflix เรื่องใหม่อาจจะยาก แต่การทำองุ่นหวานเย็นสำหรับทานเล่นนั้นเรียบง่าย อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพและเติมความสดชื่นให้คุณ ใช้น้ำตาลนิดหน่อยเขย่าในถุงผิดผนึกและแช่แข็งไว้ เพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณก็จะได้องุ่นหวานเย็นมาเป็นคู่หูดูหนังที่สมบูรณ์แบบ  เก็บไว้ในโหลอาหาร Thermos®Food jar ของคุณเพื่อรักษาอุณหภูมิขององุ่นหวานเย็นได้เป็นเวลาหลายชั่วโมง!

เคล็ดลับสุดยอด:  คุณสามารถเก็บองุ่นหวานเย็นในช่องฟรีซได้นานหลายเดือน

3.  ชีสและผลไม้บนไม้เสียบ

63


หน้าตาสวยงามแถมยังทำง่าย และมีความหลากหลายในรสชาติ
เสียบไม้จำนวนมากเท่าที่ใจคุณต้องการ เพื่อที่จะผ่านช่วงฤดูกาลแห่งการดู Netflix นี้ ผสมและจับคู่ความหวานของผลไม้และความมันของชีส เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบที่สมดุล ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสตรอเบอร์รี่ องุ่น แตงโม หรือ สับปะรดสนุกสนานในการเลือกผลไม้ที่คุณชื่นชอบทานคู่ไปกับชีสของคุณ!

4. ถั่วปรุงรส 

64

ขอบคุณภาพจาก: Nutritiouslife.com

บางครั้งเมื่อคุณอินกับฉากแอ็คชั่นหรือตื่นเต้นไปกับฉากระทึกขวัญ สิ่งที่คุณต้องการก็คือขนมเผ็ดร้อนที่จะทำให้อะดรีนาลีนของคุณสูบฉีดยิ่งขึ้นไปอีก ถั่วเผ็ดจี้ดนี้ เหมาะมากสำหรับอาหารว่างที่จะทำให้ลิ้นของคุณมีความสุข โดยที่สายตาของคุณยังคงพร้อมที่จะตื่นตะลึงไปกับการหักมุมครั้งต่อไปในภาพยนตร์ 

5. มินิคุ้กกี้ไบ้ท

65

เพลิดเพลินกับของว่างที่ไม่ต้องรู้สึกผิด!  นอกเหนือจากช็อคโกแลตชิพเล็ก ๆ แล้ว มินิคุ้กกี้ไบ้ทเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพที่คุณทานได้ไม่อ้วน! ใช้เพียงส่วนผสม 6 อย่างและไม่มีเกลือ คุณสามารถทำมินิคุ้กกี้นี้ได้ในเวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น ลุย! 

6. นาโชมังสวิรัติรสเผ็ด

68
ขอบคุณภาพจาก:Nadiashealthykitchen.com

คุณไม่ต้องการมันฝรั่งทอดธรรมดาที่ไร้รสชาติใช่ไหมคะ  มาอัพเกรดเป็นนาโชแสนอร่อยเพื่อหยิบทานระหว่างการดูหนังกัน!  ด้วยแป้งแบบ Tortilla คุณสามารถสร้างนาโชของคุณในแบบที่ดีต่อสุขภาพ โดยกายเพิ่มอะโวคาโด, มะเขือเทศ, หัวหอม, พริกฮาลาปีโน่, ชีสมังสวิรัติและถั่ว (เพื่อเสริมสร้างไฟเบอร์) และสำหรับคนชอบเผ็ด  เติมพริกป่นตามใจชอบเลยค่า

7. โฮมเมดป๊อปคอร์น

71
ขอบคุณภาพจาก:fitbit.com

และนี่คือเมนูที่ทุกคนรอคอย ป๊อปคอร์นเพื่อสุขภาพ! เป็นคู่หูที่ดีที่สุดที่ขาดไม่ได้ในการดูหนังตลอดการ  แต่ป๊อบคอร์นที่คุณซื้อจากโรงภาพยนตร์นั้นเต็มไปด้วยน้ำตาลและเกลือที่มากเกินไป  คุณจะต้องยินดีที่จะได้รู้ว่ามีทางเลือกที่จะทำป๊อบคอร์นที่ดีต่อสุขภาพ มาลองทำกันดูค่ะ


เคล็ดไม่ลับ:
Thermos® Lunch Tote ขอบคุณสามารถเป็นถุงใส่ป๊อบคอร์นได้อย่างเหมาะเจาะ!

5 เมนูอาหารเจ สำหรับทานกับเพื่อนที่ชอบเนื้อสัตว์ในวันมังสวิรัติโลก

October 08, 2020

หากเพื่อนของคุณมักจะสั่งเมนูเนื้อสัตว์ทุกครั้งที่ออกไปรับประทานอาหาร แต่ดูเหมือนว่าจะมีความอยากรู้อยากเห็นอยู่เงียบ ๆ เกี่ยวกับอาหารมังสวิรัติในเมนู ในวันมังสวิรัติโลกนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างสรรค์อาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์ให้เพื่อนลองทาน สัญญาว่า 5 เมนูต่อไปนี้จะทำให้เพื่อนของคุณมีมุมมองใหม่เกี่ยวกับอาหารมังสวิรัติ

7 สูตรอาหารเช้าสำหรับพ่อแม่ที่ไม่มีเวลา

September 21, 2020

ฤดูฝนเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างตีมให้กับอาหารของคุณ!  อย่าเสียเวลารอให้ฝนหยุดตก รีบเข้าครัวหาอาหารอร่อย ๆ ทานสบาย ๆ เพื่อรับมือกับฤดูมรสุมนี้  ลองดู 6 สูตรด้านล่างนี้เลยค่ะ

10 กิจกรรมสร้างสรรค์ทำร่วมกันกับคุณแม่ในวันแม่นี้

August 07, 2020

รักในศิลปะและการประดิษฐ์ใช่ไหม? มาทำสบู่บาธบอมแสนสุดชื่นให้แม่ของคุณเพื่อช่วยให้ท่านผ่อนคลายและชาร์จพลัง อย่าลืมใช้กลิ่นและน้ำมันหอมระเหยที่ท่านชื่นชอบมากที่สุดเพื่อให้ท่านสามารถแช่มันได้ตามแต่ที่ท่านจะพอใจโดยไม่ต้องกังวลสิ่งอื่นใดในโลกนี้ หากคุณการแรงบันดาลใจ? ทำตามคำแนะนำ ที่นี่

ให้ความร่วมมือกับวันปลอดถุงพลาสติกสากลด้วย 6 เคล็ดลับต่อไปนี้

July 09, 2020

เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นประเทศไทยได้เริ่มทำอะไรหลายอย่างเพื่อลดจำนวนถุงพลาสติก แต่เรายังสามารถทำได้มากกว่านั้น! ถึงวันปลอดถุงพลาสติกจะผ่านไปแล้ว เราก็ยัง “เซย์ No” กับพลาสติก และ  “เซย์ Yes” กับวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ และนี่คือ 6 เคล็ดลับที่จะ ยกระดับความรักษ์สิ่งแวดล้อมของคุณ

ฟักทองตุ๋น

ส่วนผสม (สำหรับ 4 ที่ ) :

โจ๊กกีวี่มะม่วง

ส่วนผสม (สำหรับ 1ท่าน)

แกงกะหรี่มังสวิรัติเต้าหู้และผลไม้

April 09, 2019

วัตถุดิบ: - สับปะรดกระป๋อง 50 กรัม - แครอทหั่นเต๋า 1/4 ลูก - มันฝรั่งหั่นเต๋า 1/2 ลูก - เต้าหู้หั่น...