Intro7

7 ขนมเพื่อสุขภาพ ที่คุณสามารถพกพาไปทานได้ทุกที่

เริ่มต้นปีใหม่สุดปังด้วยสิ่งใหม่ๆ แรงจูงใจใหม่ๆ และวิธีใหม่ๆในการดูแลร่างกายของคุณให้สุขภาพดี การเปลี่ยนมาทานขนมเพื่อสุขภาพที่ให้พลังงานแก่ร่างกายเมื่อคุณออกไปข้างนอก และยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ go-get-them ของคุณ ลองดูขนมเพื่อสุขภาพทั้ง 7 อย่างได้ ที่นี่

1. กราโนล่าโบลว์
202

ไม่มีขนมอันไหนจะเฮลตี้แบบตะโกนไปมากกว่ากราโนล่าทรงเครื่องอีกแล้ว แค่ผสมกราโนล่า, โยเกิร์ต, ผลไม้แห้ง, และเพิ่มความหวานด้วยไอศกรีมวนิลาสุดโปรดของคุณ และคุณสามารถเพลิดเพลินกับของว่างเบา ๆ แต่อิ่มท้อง ได้ที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง สูตรนี้ เป็นการเริ่มต้นการทานกราโนล่าที่ดี

2. เคลกรอบ
203

คุณเป็นแฟนตัวยงของมันฝรั่งแผ่นกรอบหรือเปล่า? อย่าห้ามใจตัวเองที่จะไม่กินเลย แต่เปลี่ยนให้ดีต่อสุขภาพได้ด้วย เคลกรอบ ผักเคลเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผักที่เป็นสุดยอดอาหาร เพราะมันอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีที่ร่างกายต้องการ และคุณสามารถเปลี่ยนมันให้เป็นมันฝรั่งทอดกรุบกรอบแสนอร่อยที่เลียนแบบถุงมันฝรั่งทอดที่คุณชื่นชอบแต่ปราศจากความรู้สึกผิด

3.  ไข่ต้มสุก
204

ถ้าคุณต้องการขนมเพื่อสุขภาพที่คุณสามารถทำได้ในไม่กี่นาที อย่าพลาดที่จะทำ ไข่ต้มสุก นอกจากจะอร่อยแล้ว ไข่ยังเป็นแหล่งโปรตีนและทำได้ง่ายๆด้วยโหลอาหาร Thermos® Food Jar.

4. แครอททอด
205

เฟรนช์ฟรายส์เป็นสิ่งที่กินแล้วฟินแต่ก็รู้สึกผิด น่าเสียดายที่มันยังไม่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย แต่คุณยังเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าได้ด้วยการใช้แครอทมาแทนมันฝรั่ง แล้วทอดในหม้อทอดไร้น้ำมันแทนที่จะทอดในน้ำมัน สูตรอาหารนี้ ทำตามง่ายมาก และคุณยังจะได้แครอททอดกรอบที่ดูสวยงามน่ากินเพื่อพกไปทานที่ไหนก็ได้อีกด้วย

5. ชีสอบ และ ฟริตตาตาผัก
206

ฟริตตาตาสามารถทานเป็นของว่างหรืออาหารเช้าได้ เพราะนอกจากจะอยู่ท้องแล้ว ยังอุดมไปด้วยรสชาติต่างๆ ชีสอบ และฟริตตาตาผัก ยังชนะเลิศในเรื่องการผสมผสานของรสชาติ และคุณยังสามารถทำในปริมาณมากเพื่อเป็นอาหารเช้า และห่อทานที่ทำงานได้อีกด้วย

6.  ผักโขม, เบคอน, และมัฟฟินมายองเนส
207

คุณต้องการอาหารเช้าที่สามารถกินตอนขับรถ หรือนั่งบัสไปทำงานใช่ไหม? ผักโขม, เบคอน, และมัฟฟินมายองเนส คือสิ่งที่ใช่เลย การใส่เบคอนอาจจะฟังดูไม่ค่อยดีต่อสุขภาพเท่าไร แต่เมื่อหั่นเบคอนเป็นชิ้นเล็กๆ มันช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารได้ดีเลยล่ะ 

ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถทำมัฟฟินในปริมาณมากได้เพื่อทานเป็นอาหารเช้า, ทานเป็นขนม, หรือแม้แต่ทานเป็นอาหารเย็นได้ถ้าคุณไม่อยากทำอาหารเย็น คุณสามารถนำบางส่วนไปแช่เย็น แล้วอุ่นทานอีกครั้งเมื่อคุณหิวตอนดึกๆได้

7. บราวนี่ถั่วดำ
208

ในที่สุด เราก็มาถึงบราวนี่ถั่วดำ ทางเลือกที่ทำให้ไม่รู้สึกผิดจากการทานบราวนี่ชอคโกแลตแบบดั้งเดิม อาหารสูตรนี้ ทำตามง่ายมาก สามารถทำในปริมาณมากเพื่อแจกเพื่อนที่ทำงานทานกันระหว่างช่วงเบรกทานกาแฟ ในแก้ว Thermos® Mug with Handle and Lid อีกอย่างคือ เก็บบางส่วนไว้ทานกับครอบครัวที่บ้านเพื่อเป็นอาหารว่าง หรือทำขายเพื่อหารายได้เสริมจากการทานขนมเพื่อสุขภาพได้อีกด้วย 

คุณพร้อมที่จะเปลี่ยนมาทานขนมเพื่อสุขภาพเพื่อไลฟ์สไตล์สุขภาพที่ดีขึ้นหรือยัง?

6 ของขวัญแทนใจที่เต็มเปี่ยมล้นไปด้วยคุณค่าทางจิตใจ

December 16, 2022

การให้ของขวัญเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาส  ถึงจะมีของขวัญให้คุณเลือกซื้อได้อยู่มากมาย แต่ถ้าเป็นของขวัญที่คุณทำขึ้นมาเอง เป็นของที่มีคุณค่าทางจิตจะดีกว่าไหมคะ  ต่อไปนี้เป็น 6 แนวคิดที่คุณสามารถลองทำได้:

8 สูตร ผลไม้ปั่นง่ายๆ หลังออกกำลังกายเพื่อเติมพลังให้กับคุณ

November 25, 2022

หลังการออกกำลังกาย บ่อยครั้งที่คุณต้องการอะไรที่เย็นๆและสดชื่น แต่คุณก็ไม่ต้องการที่จะหลุดจากเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ  ดังนั้นทำไมไม่มาลองดื่มผลไม้ปั่นหรือสมูทตี้กันล่ะคะ ทั้งเย็นสดชื่นและที่สำคัญยังดีต่อร่างกายอีกด้วย นี่คือ 8 สูตรที่คุณสามารถเริ่มทำวันนี้ได้เลย

8 เครื่องดื่มม็อคเทลสุดหลอนที่จะมาเพิ่มความสยองให้กับฮาโลวีนของคุณปีนี้

October 20, 2022

เดือนตุลาคมกลับมาอีกแล้ว และจะนึกถึงอย่างอื่นไปไม่ได้เลยนอกจาก... วันฮาโลวีน! และสำหรับพวกเราเหล่าคนที่หลงไหลในความหลอนสยองขวัญ เราจึงตื่นเต้นที่จะฉลองเทศกาลปล่อยผีนี้มาเติมสีสันให้กับงานวันฮาโลวีนที่บ้านของคุณด้วยม็อกเทลแสนอร่อยทั้ง 8 เมนูที่ทุกคนในครอบครัวสามารถดื่มได้

สูตรอาหารไร้เนื้อสัตว์ 6 เมนู ที่คุณสามารถเพลิดเพลินในเดือนแห่งมังสวิรัติ

September 08, 2022

ไม่มีใครไม่ชอบเนื้อสัตว์?  แต่เราทราบดีว่าการบริโภคเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนม หรือแม้แต่เนื้อปลาบ่อยๆ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้

ไม่พบสูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง.