1 Intro2

เบื่อการออกกำลังกายแบบเดิมๆไหมคะ? มาลองการออกกำลังกายทางเลือก 6 อย่างนี้กันเถอะ

ข้อดีของการออกกำลังกายทุกวันนี้ คือมันไม่ได้จำกัดเพียงแค่ว่าจะต้องไปยิมเพื่อยกเวทเท่านั้นแล้วนะคะ ในความเป็นจริงแล้ว คุณมีทางเลือกมากมายในการออกกำลังกาย ไม่ว่าคุณจะชอบการเต้น หรืออยากขยับร่างกายให้เหงื่อออก นี่คือการออกกำลังกาย 6 ทางเลือกใหม่ล่าสุดที่เราเลือกสรรมาให้คุณ

1. เลสมิลส์ (Les Mills)
168

ไม่เคยได้ยินมาก่อนใช่ไหมคะ? เราก็คิดว่าไม่ เลสมิลส์ คือการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานโยคะ รำไทเก็ก และพิทาทีสเข้าด้วยกัน ขยับร่างกายไปพร้อมกับเสียงเพลง เหมาะกับการออกกำลังกายเป็นกลุ่มคลาส เป็นการออกกำลังกายที่ทำให้คุณได้ใช้ร่างกายทุกส่วนไปพร้อมกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรง ได้ขยับ และสนุก ลองเข้ามาดูคลาสออกกำลังกายได้ ที่นี่ เลยค่ะ

2. โยคะอินฟราเรด ( Infrared yoga)
169
เครดิตรูปจาก: Bangkok Post

ถ้าโยคะร้อนยังไม่ใช่ประสบการณ์ที่น่าประทับใจของคุณซักเท่าไร โยคะอินฟราเรด อาจจะเป็นอะไรที่คุณตามหาอยู่ โดยใช้แผงอินฟราเรดที่ให้ความรู้สึกเหมือนรังสีจากดวงอาทิตย์ ทำให้ควบคุมความร้อนโดยรอบได้ตอนคุณทำโยคะบนอาสนะอยู่ โยคะอินฟราเรดยังมีคุณประโยชน์อีกมากมาย เช่น ทำให้ผิวเนียนขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกาย ช่วยลดเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และอื่นๆอีกมากมาย ค้นหาคลาสโยคะร้อนได้ที่นี่

3. แบรร์คลาส (Barre class)
170

เป็นการผสมผสานเทคนิคของโยคะ บัลเล่ต์ และพิลาทีสเข้าด้วยกัน แบรร์ได้กลายมาเป็นตัวเลือกการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมมาก ในคลาสแบรร์คุณจะไม่ได้แค่ไปยกเวทที่ยิม แต่จะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อที่สนุกสนาน โดยใช้แค่การควบคุมการเคลื่อนไหวในท่าเดิม โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างหุ่นแบบนักเต้นที่สมบูรณ์แบบ และยังรวมถึงท่วงท่าและท่าทางที่สวยงาม เลือกสรรคลาสแบรร์ได้ ที่นี

4.  เซิร์ฟบอร์ด ฟิตเนส (Surfboard fitness)
171
เครดิตรูปจาก: Bangkok Post

เซิร์ฟบอร์ดเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมพอๆกับเป็นวิธีที่ทำให้ร่างกายฟิตเลย แต่ในเมื่อคุณไม่สามารถลงน้ำเพื่อโต้คลื่นได้ คุณก็ยังสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายแบบเซิร์ฟได้

ออกกำลังกายแบบเซิร์ฟเซต 45 นาทีเป็นประจำบนบอร์ดด้วยท่าทางต่างๆ ก็เหมือนได้ออกกำลังโต้คลื่นอยู่ในน้ำแล้ว อย่าลืมพกกระบอกน้ำ Thermos® One-Push Tumbler ไปกับคุณเพื่อเพิ่มความเท่ห์ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเซิร์ฟบอร์ดฟิตเนส ที่นี่

5. แทรมโพลีน (Trampolining)
172

คุณรู้หรือไม่ว่า กระโดดอยู่บนแทรมโพลีน 10 นาที เปรียบเสมือนวิ่ง 30 นาที?

นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมแทรมโพลีนถึงถูกจดจำว่าเป็นการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม! คุณไม่เพียงแค่ได้เผาผลาญแคลลอรี่ในร่างกาย แต่คุณยังจะได้เล่นสนุกกับครอบครัวได้อีกด้วย อย่าลืมดื่มน้ำให้เพียงพอ และอย่าลืม ขวดน้ำ Thermos® Sports Bottle ของคุณด้วยล่ะ ไปโดดกันได้ ที่นี่

6. มวยไทย
173

ลิสนี้จะไม่สมบูรณ์เลยถ้าขาดกีฬาที่มีเอกลักษ์อย่าง มวยไทย กีฬาที่เล่นกันไปทั่วโลก มวยไทยได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มียิมมวยไทยมากมายอยู่ทั่วประเทศที่รับสมัครนักสู้ทุกระดับ ลองเข้ามาดูยิมมวยไทยที่ได้รับการแนะนำจากยิมที่มีมากมายได้ ที่นี่ 

6 ของขวัญแทนใจที่เต็มเปี่ยมล้นไปด้วยคุณค่าทางจิตใจ

December 16, 2022

การให้ของขวัญเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาส  ถึงจะมีของขวัญให้คุณเลือกซื้อได้อยู่มากมาย แต่ถ้าเป็นของขวัญที่คุณทำขึ้นมาเอง เป็นของที่มีคุณค่าทางจิตจะดีกว่าไหมคะ  ต่อไปนี้เป็น 6 แนวคิดที่คุณสามารถลองทำได้:

8 สูตร ผลไม้ปั่นง่ายๆ หลังออกกำลังกายเพื่อเติมพลังให้กับคุณ

November 25, 2022

หลังการออกกำลังกาย บ่อยครั้งที่คุณต้องการอะไรที่เย็นๆและสดชื่น แต่คุณก็ไม่ต้องการที่จะหลุดจากเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ  ดังนั้นทำไมไม่มาลองดื่มผลไม้ปั่นหรือสมูทตี้กันล่ะคะ ทั้งเย็นสดชื่นและที่สำคัญยังดีต่อร่างกายอีกด้วย นี่คือ 8 สูตรที่คุณสามารถเริ่มทำวันนี้ได้เลย

7 เคล็ดลับง่ายๆ ในการยกระดับพื้นที่ทำงานของคุณและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ปังกว่าเดิม

July 21, 2022

เมื่อพูดถึงเรื่องที่ทำงาน สิ่งสำคัญคือต้องเป็นพื้นที่ที่ช่วยให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนั่นมักจะเริ่มต้นจากความลื่นไหลของพื้นที่ หากคุณคิดว่าพื้นที่ทำงานของคุณจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุง นี่คือเคล็ดลับง่ายๆ 7 อย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อการยกระดับ

8 วิธีกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันง่ายๆได้ที่บ้าน

June 23, 2022

แม้ว่าเราจะใช้เวลานอกบ้านน้อยลง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องหยุดเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง เรามีเคล็ดลับ 8 ข้อนี้ ที่จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อให้คุณมั่นใจว่าระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะยังคงแข็งแรงอยู่เสมอ

ไม่พบสูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง.