เครื่องดื่ม เครื่องดื่ม

มีหลากหลายวิธีเพื่อให้ร่างกายของคุณได้รับเครื่องดื่มอย่างเหมาะสมในแต่ละวัน ง่ายๆ ตามสไตล์ของคุณ ไม่ว่า การดื่มน้ำผลไม้ ชานมชูใจ หรือแม้แต่น้ำผักปั่นเพื่อสุขภาพ!

ผัก ผัก

เราถูกสอนมาตั้งแต่เด็กให้รับประทานผัก  ในนี้มีตำรับอาหารที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางอาหาร ที่คุณควรได้รับ และรสชาติอร่อยทุกคำ เพราะอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ไม่จำเป็นต้องมีรสชาติ น่าเบื่ออีกต่อไป!

เครื่องเคียง เครื่องเคียง

อาหารเครื่องเคียงก็มีความสำคัญเทียบเท่ากับอาหารจานหลัก เติมเต็มมื้ออาหารให้เลิศล้ำด้วยจานเครื่องเคียงที่ทั้งอร่อยและมีวิธีการปรุงแสนง่ายดายที่เป็นวิธีสุดยอดที่จะสร้างความประทับใจและเพิ่มความน่ากินให้อาหารกับแขกของคุณ!

เนื้อสัตว์ เนื้อสัตว์

ขอเชิญบรรดาผู้รักในการทานจานเนื้อทั้งหลาย ! สูตรอาหารเหล่านี้ให้คุณปรุงเเมนูเนื้อนุ่มชุ่มปาก และเต็มไปด้วยรสชาติที่เปี่ยมล้นไปด้วยความพึงพอใจในทุกคำ!

ข้าวและพาสต้า ข้าวและพาสต้า

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบคาร์โบไฮเดรต แหล่งรวมหลักของอาหารที่คุณโปรดอยู่ที่นี่แล้ว! เปลี่ยนเมนูข้าว หรือพาสต้าธรรมดาๆ ให้เป็นมื้อที่คุณต้องตั้งตารอคอยในทุกมื้อเย็น

ซุป ซุป

ไม่ว่าคุณจะชอบซุปครีมข้น หรือซุบน้ำใสหลากหลายแบบ แต่ไม่ว่าจะแบบไหน

เราก็เชื่อว่า ซุปร้อนๆ นั้นช่วยให้รู้สึกสบายท้องมากทีเดียว ช่วยให้วันนั้นเป็นวันดีๆ ได้เหมือนกัน!

ของหวาน ของหวาน

พุดดิ้งร้อนๆสักถ้วยในเย็นย่ำวันฝนพรำ หรือระเบิดความสดชื่นด้วยขนมหวาน ๆ เย็น ๆในวันร้อน ๆ ? มาพบกับเมนูเพิ่มความอยากอาหารหลากหลายได้ที่นี่ ! บางเมนูอาจจะใช้เวลาปรุงเสียหน่อย แต่รับรองได้ว่าคุ้มค่า และ Thermos®  ก็มีส่วนช่วยให้ทำได้ง่ายขึ้น!