คำถามที่พบบ่อย

กรุณาดูรายชื่อร้านค้าได้ที่นี่ here.

กรุณาส่งอีเมล์มาที่ customerservice@thermos.com.sg ระบุสินค้าและปริมาณที่ต้องการสั่งซื้อ วันที่ส่งมอบ และงบประมาณโดยคร่าว ๆ  เราจะติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ

กรุณาส่งอีเมลหมายเลขรุ่นผลิตภัณฑ์และ อะไหล่ที่ต้องการจะสั่งมาที customerservice@thermos.com.sg เราจะตรวจเช็คกับคลังเก็บสินค้าของเรา อะไหล่ของชุดหลอดดูดน้ำ สามารถซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์Thermos® สาขาทากาชิมาย่า

ผลิตภัณฑ์ Thermos® ผลิตที่โรงงาน Thermos® ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศมาเลเซียและจีน

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด Thermos® ผลิตด้วยสแตนเลสเกรด 18/8 หรือ สแตนเลสเกรด 304 ชิ้นส่วนทำจากโพรพิลีน (PP) และซิลิโคน

ทุกผลิตภัณฑ์Thermos®ใช้วัสดุบรรจุอาหาร ประเภทที่ปลอดภัยและปราศจาก BPA

เราขอแนะนำให้ล้างผลิตภัณฑ์Thermos®ของคุณทันทีหลังการใช้งาน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดคราบสะสม ทิ้งไว้ให้แห้งหรือเช็ดส่วนซิลิโคนให้แห้ง เพื่อขจัดความชื้นที่อาจเกิดเชื้อราได้

เทคโนโลยีฉนวนกันความร้อนสูญญากาศใน กระบอกน้ำสุญญากาศสำหรับออกกำลังกายหรือ กระติกน้ำสุญญากาศพร้อมหลอด Thermos ของเราสามารถบบรรจุน้ำอุ่นได้ ข้อความ 'ฉนวนกันความร้อนเย็นเท่านั้น' ที่ผลิตภัณฑ์มีเผื่อไว้ เพื่อป้องกันการโดนลวกจากอุบัติเหตุ ที่อาจจะเกิดได้  โดยออกแบบให้มีจุกสำหรับการดื่มโดยเฉพาะและหลอดแบบพิเศษ

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Thermos® ปกป้องการรั่วไหล กรุณาตรวจสอบว่า ผลิตภัณฑ์ของคุณ

ไม่ได้เติมจนล้น และทุกส่วนของซิลิโคนยังคงสภาพดีอยู่ และสำหรับการใช้งานที่ดีที่สุด ไม่ควรบรรจุจนปริ่มถึงขอบภาชนะ แต่ควรลดให้น้อยลงประมาณ 1 ซม.ก่อนถึงฝา และถ้าถอดส่วนของซิลิโคนออกไปทำความสะอาด ควรประกอบกลับให้ถูกต้อง เพื่อป้องกันการรั่วไหลที่อาจเกิดขึ้นได้

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด Thermos® ใช้เทคโนโลยีฉนวนกันความร้อนผนังสุญญากาศ 2 ชั้น เพื่อเก็บสิ่งที่บรรจุให้คงอุณหภูมิร้อนหรือเย็น ได้ดีที่สุด โปรดตรวจสอบอุณหภูมิของของร้อน (หรือเย็น)ที่จะบรรจุว่าร้อนหรือเย็นพอ บรรจุเต็มขนาดและฝาปิดอย่างถูกต้อง

หากพื้นผิวด้านนอกร้อนมากหรือมีหยดน้ำ โดยไม่เห็นว่ามีความเสียหาย เช่นรอยบุบ หรือรอยบุ๋ม กรุณาส่งอีเมลมาที่ customerservice@thermos.com.sg พร้อมภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ เราจะรีบติดต่อกลับคุณ ภายใน 2 วันทำการ

การเปลี่ยนสี คล้ายเป็นเหมือนสีรุ้งที่ไม่เท่ากัน ไม่เป็นอันตราย และสามารถกำจัดได้ โดยการแช่หรือล้างด้วยน้ำส้มสายชู วิธีการดูแลที่ดีที่สุดคือการ ปรุงอาหารด้วยความร้อนปานกลางหรือต่ำ เพื่อช่วยปกป้องความเสียหายของสแตนเลส

เรื่องราวของ THERMOS®

อ่านเกี่ยวกับวิธี Thermos® ช่วยเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

สินค้าโดดเด่นและน่าสนใจ

ค้นหาสิ่งใหม่และผู้ขายชั้นนำของเรา