Intro9

6 เมนูง่ายๆสำหรับสุนัขตัวโปรดของคุณ

เมื่อคุณมีเพื่อนสี่ขาเป็นส่วนสำคัญในชีวิต ดังนั้นจะมีวิธีในการเลี้ยงดูพวกเขาแบบไหนที่ดีไปกว่าการให้อาหารที่คุณทำเอง!  และนี่คือ 6 สูตรอาหารง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้

1. อาหารตุ๋นเพื่อสุนัข
217

สัตว์เลี้ยงของคุณเบื่ออาหารสุนัขแบบแห้งที่คุณให้พวกเขาเป็นประจำหรือยังคะ?  มาลองอาหารตุ๋นสำหรับสุนัขแบบง่ายๆกันค่ะ ที่ทั้งอร่อยและเต็มไปด้วยสารอาหารมากมาย เพื่อให้สัตว์เลี้ยงของคุณมีสุขภาพแข็งแรง  จะดียิ่งขึ้นเมื่อเปลี่ยนมาใช้หม้อตุ๋น Thermos® Shuttle Chef® แล้วทิ้งไว้ข้ามคืนหรืออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง เพียงเท่านี้สุนัขของคุณก็สามารถเพลิดเพลินกับอาหารได้ตลอดเวลา  อย่าลืมต้มอาหารให้เดือดอีกครั้งก่อนเสิร์ฟนะคะ..

2. ไก่โฮมเมดสำหรับสุนัข
218

หากสัตว์เลี้ยงของคุณชอบเนื้อไก่ คุณสามารถลองทำไก่โฮมเมดสำหรับสุนัขได้ค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดี มีโปรตีน ไม่ติดมันและมีผัก  ในสูตรนี้ยังมีน้ำผึ้งและน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์เป็นส่วนประกอบ ที่ช่วยช่วยให้ลำไส้แข็งแรงอีกด้วย

3. น้ำซุปกระดูกวัว
219

น้ำซุปกระดูกได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้รักสุขภาพ เพราะไม่เพียงแค่อร่อยเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยสารอาหารอีกด้วย  แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถให้อาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการนี้ให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณได้

สูตรน้ำซุปกระดูกนี้ทำตามได้ง่ายมากและคุณสามารถปรุงมันครั้งละมากๆได้ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถแช่แข็งไว้เป็นส่วนๆ และเสิร์ฟพร้อมกับการต้มอุ่นอย่างรวดเร็วตลอดทั้งสัปดาห์.

4. สตูว์หมูสำหรับสุนัข
220

จะมีใครบ้างไม่ชอบสตูว์หมู?  เมนูที่เป็นมิตรกับสุนัขนี้ใช้เนื้อสัตว์และผักแบบเดียวกับสตูว์หมูแบบคลาสสิกที่เหมาะกับคนเราโดยทั่วไป

หากคุณสังเกตจะเห็นว่าพวกมันไม่กินมากเท่าเมื่อป้อนอาหารสุนัขแบบเปียกที่มีวางขายตามร้านขค้า มาทำเมนูนี้เพื่อช่วยให้พวกเขาเจริญอาหารมากขึ้น  อาหารโฮมเมดนี้ยังเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่าเทียบกับอาการเปียกที่มีวางขายทั่วไปซึ่งอาจมีราคาค่อนข้างแพง

5. เค้กสำหรับสุนัข
221

มีแพลนที่จะฉลองวันเกิดให้สุนัขของคุณเร็ว ๆ นี้หรือเปล่าคะ จัดปาร์ตี้และอย่าลืมเตรียมเค้กโฮมเมดที่สมบูรณ์แบบโดยทำตามหนึ่งในสามตัวเลือกง่ายๆ เหล่านี้

เอาใจสุนัขของคุณด้วยเค้กไก่และแครอท เค้กกล้วยหอม หรือพายแอปเปิ้ลเพื่อให้สุนัขของคุณมีมื้ออาหารที่น่าจดจำ

6. ขนมเนยถั่วสำหรับสุนัข
222

เนยถั่วเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนเราเสมอ และสัตว์เลี้ยงของคุณก็ชอบมันเช่นกัน  ดังนั้น ทำไมไม่ลองเปลี่ยนจากขนมสำหรับสุนัขที่มีขายโดยทั่วไปแบบเก่าของคุณ มาเป็นขนมเนยถั่วที่คุณทำเองดูล่ะคะ?

กลิ่นของขนมที่อบในเตาอบจะทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณน้ำลายสอ—และบางครั้งคุณเองก็เอาจจะเป็นเหมือนกัน!  เก็บขนมเหล่านี้ไว้ในโหลอาหาร Thermos® Food Jar และติดตัวอออกมาเพื่อให้รางวัลสุนัขของคุณ เมื่อพาพวกเขาออกไปเดินเล่น

คุณพร้อมสำหรับเทศกาลกินเจปี 2023 นี้หรือยัง? นี่คือ 5 กิจกรรมที่คุณต้องทำ

September 22, 2023

เทศกาลกินเจ เป็นเทศกาลที่ปฏิบัติสืบมาในประเทศไทย เริ่มมาจากผู้ที่นับถือลัทธิเต๋า และผู้ที่มีความสนใจคล้ายกัน มีกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถทำได้ เพื่อให้เทศกาลนี้มีคุณค่ากับตัวคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้ที่นับถือลัทธิเต๋าหรือผู้ที่ทานมังสวิรัติเลยก็ตาม! ถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะเข้าร่วมในงานปีนี้ นี่คือ 5 สิ่งที่คุณทำได้ (และควรจะทำ):

7 สูตรอาหารน่าเลิฟที่จะทำให้วันแม่ในปีนี้หวานแหววกว่าที่เคย

August 04, 2023

มาเอาใจผู้หญิงที่น่าทึ่งที่สุดในชีวิตของคุณ โดยการเซอร์ไพรส์ด้วยอาหารที่ทำด้วยความรักดูสิคะ มีตั้งแต่เค้กเลม่อนไปจนถึงไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่มละมุน ด้วยสูตรอาหาร 7 อย่างนี้ ที่จะทำให้คุณแม่เป็นปลื้ม และลืมไม่ลงอย่างแน่นอน

7 กิจกรรมแสนสนุกสำหรับวันสุดเพอรร์-เฟคที่จะเล่นกับเจ้าแมวเหมียวของคุณที่บ้าน

July 20, 2023

คนรักแมว - คุณกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณอารมณ์ดีอยู่หรือเปล่าคะ? มีหลายวิธีในการทำให้เจ้าแมวเหมียวขี้สงสัยของคุณหายเบื่อ ในฐานะเจ้าของแมว คุณอาจรู้อยู่แล้วว่าแมวสุดรักสุดหวงของคุณจำเป็นต้องได้รับการใส่ใจที่เพียงพอทั้งทางร่างกายและจิตใจ ดีงนั้นการทำกิจกรรมร่วมกันกับพวกเขาที่บ้านจะทำให้พวกเขามีความสุขและมีสุขภาพดีและได้ปลดปล่อยให้พวกเขาได้แสดงสัญชาตญาณตามธรรมชาติของแมว

7 เคล็ดลับ การดูแลต้นไม้ในร่มของคุณให้มีสุขภาพดีและมีชีวิตชีวา

June 22, 2023

ต้นไม้ในร่มสามารถเพิ่มความสุข เพิ่มพลัง และช่วยฟอกอากาศในบ้านของคุณได้ ดังนั้นการมีต้นไม้สักต้น สองต้น หรือหลายๆต้นในบ้านจึงมีประโยชน์มากมาย! การดูแลต้นไม้ในร่มให้ดีอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่ก็สามารถเรียนรู้กันได้ค่ะ ดังนั้นเราจึงมีเคล็ดลับ 7 ข้อต่อไปนี้ที่จะมาช่วยคุณ

ไม่พบสูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง.