Intro6

6 ของขวัญแทนใจที่เต็มเปี่ยมล้นไปด้วยคุณค่าทางจิตใจ

การให้ของขวัญเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการเฉลิมฉลองคริสต์มาส  ถึงจะมีของขวัญให้คุณเลือกซื้อได้อยู่มากมาย แต่ถ้าเป็นของขวัญที่คุณทำขึ้นมาเอง เป็นของที่มีคุณค่าทางจิตจะดีกว่าไหมคะ  ต่อไปนี้เป็น 6 แนวคิดที่คุณสามารถลองทำได้:

1. ของขวัญจากไหมพรม
196

ไหมพรมถักเองคือของขวัญที่สามารถเป็นได้ทุกอย่างสำหรับคนที่คุณรักต้องการ มาเลือกแบบถักง่าย ๆ จากรายชื่อนี้! ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะสำหรับเจ้าตัวเล็ก กระเป๋าถักสำหรับเพื่อน หรือหมวกสำหรับน้องสาวของคุณ เลือกได้เลยค่ะ!

2. เครื่องปั้นดินเผา
197

หากคุณต้องการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ และมีของขวัญให้กับคนที่คุณรักไปพร้อมกัน ลองมาเข้าร่วมชั้นเรียนทำเครื่องปั้นดินเผาใกล้บ้าน และสร้างสรรค์ผลงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม หรือแจกัน เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก  อย่าลืมเข้าร่วมคลาสเรียนทำเครื่องปั้นดินเผาเหล่านี้ที่นี่ เพื่อเรียนรู้วิธีปั้นทุกสิ่งที่คุณต้องการให้ทันเวลาเพื่อสร้างสรรค์ของขวัญสำหรับคริสต์มาสหรือแม้แต่วันเกิดของเพื่อนๆคุณตลอดปีหน้า!

3. รูปวาด
198

หากคุณชื่นชอบงานศิลปะและอยากให้เจ้าตัวเล็ก ของคุณมีส่วนร่วมในการเตรียมตัวสำหรับคริสต์มาส การวาดภาพเป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งครอบครัวที่จะทำด้วยกัน คุณสามารถสร้างสรรค์ภาพวาดร่วมกัน นำไปใส่กรอบ และมอบเป็นของขวัญให้กับญาติพี่น้องและเพื่อนฝูง

4. อาหารคริสมาสต์
199

การทำอาหารให้คนอื่นทานเป็นของขวัญที่ดีเสมอ และมีสูตรอาหารสำหรับคนที่คุณรักและเพื่อนขอบคุณมากมายให้คุณเลือกได้ไม่รู้จบ ถ้าคุณชื่นชอบการอบขนม?  ลองอบคุกกี้ เค้ก หรือขนมหวานใส่กล่องหรือกระปุกน่ารักๆ แล้วมอบเป็นของขวัญให้พวกเขาสิคะ

หากคุณต้องการทำอาหารร้อนที่เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาส มาทำอาหารมื้อใหญ่ อย่างซุปชีสแฮมและข้าวโพด มันบดสมุนไพรกระเทียม เป็ดตุ๋นกับซอสพลัม และเค้กกล้วยวอลนัท(แบบไม่ต้องอบ)ตบท้ายเป็นของหวาน! ใช้หม้อตุ๋น Shuttle Chef® เพื่อทำให้การทำอาหารเป็นเซ็ตง่ายขึ้นมาก  จัดเก็บอาหารเหล่านี้ไว้ในภาชนะที่สวยงามและเตรียมเสิร์ฟในวันคริสต์มาส จัดโต๊ะอาหารของคุณด้วยกระเช้าของขวัญไวน์ ช็อคโกแลต และบอร์ดชาร์กูเตรีเพื่อความเริ่ดหรูไปอีกระดับ

5. ต้นไม้
200

มีใครบ้างที่เกลียดต้นไม้?  ข้อดีในการให้ต้นไม้เป็นของขวัญคือคุณสามารถให้เป็นของขวัญได้ในทุกช่วงของการเติบโตของต้นไม้ เพียงแค่ย้ายลงในกระถางที่สวยงามทันเวลาสำหรับคริสต์มาส ไม่ว่าพวกมันจะบานเต็มที่หรือยังอยู่ในระยะต้นกล้าก็ตาม  ต้นไม้ยังเป็นของขวัญที่มีประโยชน์อีกด้วย เพราะช่วยฟอกอากาศและยังเป็นของตกแต่งที่ทำให้พื้นที่สวยงามไปพร้อมกัน

คุณไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายมากเพื่อให้คนที่คุณรักและเพื่อนๆ รู้สึกพิเศษเป็นพิเศษในช่วงเทศกาล  เพราะด้วยของขวัญทำเองเหล่านี้ คุณจะทำให้คนที่คุณรักรู้ว่าพวกเขาสำคัญกับคุณมากแค่ไหน

6. กระบอกน้ำตีมคริสมาสต์
201

ตกแต่งกระบอกน้ำ Thermos® One-Push Tumbler ด้วยสติกเกอร์คริสต์มาสเพื่อมอบให้เป็นของขวัญที่ทั้งสนุกสนานและใช้งานได้จริง  คุณสามารถเลือกสติกเกอร์ที่เหมาะกับเพื่อนหรือคนโปรดของคุณ เพื่อทำให้กระบอก One-Push Tumbler เข้ากับตัวตนของพวกเขาที่สุด!

 

7 ขนมเพื่อสุขภาพ ที่คุณสามารถพกพาไปทานได้ทุกที่

January 20, 2023

เริ่มต้นปีใหม่สุดปังด้วยสิ่งใหม่ๆ แรงจูงใจใหม่ๆ และวิธีใหม่ๆในการดูแลร่างกายของคุณให้สุขภาพดี การเปลี่ยนมาทานขนมเพื่อสุขภาพที่ให้พลังงานแก่ร่างกายเมื่อคุณออกไปข้างนอก และยังเข้ากับไลฟ์สไตล์ go-get-them ของคุณ ลองดูขนมเพื่อสุขภาพทั้ง 7 อย่างได้ ที่นี่

8 สูตร ผลไม้ปั่นง่ายๆ หลังออกกำลังกายเพื่อเติมพลังให้กับคุณ

November 25, 2022

หลังการออกกำลังกาย บ่อยครั้งที่คุณต้องการอะไรที่เย็นๆและสดชื่น แต่คุณก็ไม่ต้องการที่จะหลุดจากเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณ  ดังนั้นทำไมไม่มาลองดื่มผลไม้ปั่นหรือสมูทตี้กันล่ะคะ ทั้งเย็นสดชื่นและที่สำคัญยังดีต่อร่างกายอีกด้วย นี่คือ 8 สูตรที่คุณสามารถเริ่มทำวันนี้ได้เลย

8 เครื่องดื่มม็อคเทลสุดหลอนที่จะมาเพิ่มความสยองให้กับฮาโลวีนของคุณปีนี้

October 20, 2022

เดือนตุลาคมกลับมาอีกแล้ว และจะนึกถึงอย่างอื่นไปไม่ได้เลยนอกจาก... วันฮาโลวีน! และสำหรับพวกเราเหล่าคนที่หลงไหลในความหลอนสยองขวัญ เราจึงตื่นเต้นที่จะฉลองเทศกาลปล่อยผีนี้มาเติมสีสันให้กับงานวันฮาโลวีนที่บ้านของคุณด้วยม็อกเทลแสนอร่อยทั้ง 8 เมนูที่ทุกคนในครอบครัวสามารถดื่มได้

สูตรอาหารไร้เนื้อสัตว์ 6 เมนู ที่คุณสามารถเพลิดเพลินในเดือนแห่งมังสวิรัติ

September 08, 2022

ไม่มีใครไม่ชอบเนื้อสัตว์?  แต่เราทราบดีว่าการบริโภคเนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์จากนม หรือแม้แต่เนื้อปลาบ่อยๆ อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้

ไม่พบสูตรอาหารที่เกี่ยวข้อง.