14

8 เครื่องดื่มเพื่อเพลิดเพลินขณะชมละครเกาหลีเรื่องโปรดของคุณ

หากคุณและคู่หูต้องการที่จะยกระดับความสัมพันธ์ในขณะที่รับชมละครเกาหลี K-Drama เรื่องโปรด บทความของเรานี้ช่วยคุณได้ มาทำให้การดูละครสนุกยิ่งขึ้นด้วยการเตรียมเครื่องดื่มที่ใครชิมก็ติดใจมาให้คุณได้ลองดังต่อไปนี้

1. นมรสกล้วย
153
เครดิตรูปจาก: My Korean Kitchen

ใครบ้างจะไม่ชอบนมกล้วยชื่อดังของเกาหลี?  นมที่มีรสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นวานิลลาเบาๆ ทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความหวานและรสนมที่หอมละมุน ไม่ว่าจะเป็นการดูละครเกาหลีประจำวัน หรือการตามเก็บสุดสัปดาห์ ดื่มนมรสกล้วยหวานๆ ในแก้วน้ำ Thermos® Tumbler Cup ที่จะเก็บให้เครื่องดื่มของคุณเย็นจนหยดสุดท้าย  และเพื่อความสดใหม่ ควรดื่มให้หมดภายในการรับชมตอนที่ 1 หรือ 2 หลังจากที่ชงใหม่!

2. ชามะนาวเกาหลี
154
เครดิตรูปจาก: Omnivore's Cookbook

จิบเครื่องดื่มจากThermos® One-Push Tumblerขณะที่ดำดิ่งไปกับซีรีส์เกาหลีที่คุณเลือก เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ไม่มีคาเฟอีนแก้วนี้จะช่วยทำให้หัวใจและจิตใจของคุณสงบและเป็นสุข ขณะชมละคร รับสูตรที่นี

3. ชาโอมิจา
155
เครดิตรูปจาก: Future Dish

จับคู่บรรยากาศของละครเกาหลีที่คุณกำลังดู กับรสชาติต่างๆ ของชาโอมิจาที่มีให้คุณเลือกมากมาย  นอกจากนี้ชายังเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับสมาชิกในครอบครัวทุกคนอีกด้วย  เรียนรู้สูตรเครื่องดื่มที่ดื่มได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิดแก้วนี้ได้ที่นี่

 4. พันช์ข้าวหวาน
157
เครดิตรูปจาก: Kimchimari

ซิกฮเย(Sikhye) เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์แบบดั้งเดิมของเกาหลี จะให้อร่อยต้องดื่มจาก แก้วกาแฟพร้อมหูจับจาก Thermos®ซิกฮเยสำเร็จรูปมีจำหน่ายทั่วไป แต่ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า พันช์ข้าวหวานแบบโฮมเมด อร่อยสุดๆไม่ว่าจะดื่มหลังจากทานช็อคโกพาย ราเมน กิมจิ หรือคิมบับ

5. ชานมไข่มุกสองสูตร 
158
เครดิตรูปจาก: Asian Food Network

ไม่มีอะไรทดแทนความฝันในการใช้ชีวิตเป็นนางเอกเกาหลีได้ นอกจากอาหาร! ลิ้มรสเครื่องดื่มแสนอร่อยนี้ด้วยการทำชานมไข่มุกเองที่บ้าน

ไม่ต้องต่อคิวและสามารถสร้างสรรค์รสชาติที่แตกต่างกันสองรสชาติสำหรับเพื่อนทั้งแก๊ง ทั้ง Crunchy Hojicha Bubble Tea และ Crunchy Yuan Yang Dalgona Bubble Tea  ยกระดับการนำเสนอโดยเสิร์ฟในแก้วThermos® Tumbler Cupเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มของคุณในแบบที่คุณชอบได้เลย

6. โซจูชาเขียวเย็น
159
เครดิตรูปจาก: Spice Paw

คุณจะไม่ค่อยเห็นซีรีย์เกาหลีที่ไม่มีฉากดื่มโซจู ทำไมไม่ลองชิมด้วยล่ะคะ?  ไม่ว่าจะดูคนเดียวหรือดูกับสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ โซจูชาเขียวเย็นก็จะช่วยให้สายสัมพันธ์ของคุณอบอุ่นขึ้น  แต่แทนที่จะเป็นโซจูธรรมดา สูตรนี้คุณจะได้รสชาติที่พิเศษและแตกต่าง

7. โกลเด้นเมล่อน
160
เครดิตรูปจาก: Liquor

อัพเกรดการดูซีรีย์เกาหลีมาราธอนของคุณกับเพื่อน ๆ ด้วยการรวมโกลเด้นเมลอนแสนอร่อยเข้าไปด้วย  แค่โซจูก็สนุกแล้วแต่การได้ดื่มค็อกเทลโซจูที่ทำได้ง่ายๆในคืนวันศุกร์หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ร่วมกันกับเพื่อนนั้นสนุกกว่าเป็นไหนๆ  ทำเครื่องดื่มเตรียมไว้สำหรับทุกคนและเก็บไว้ในเหยือก  Thermos® Carafeสิคะ และนี่คือลิงค์ไปดูสูตรกันได้เลย

8. กาแฟดัลโกน่า
32
เครดิตรูปจาก: My Korean Kitchen

ถึงแม้ว่ากระแสความนิยมกาแฟดัลโกน่า(Dalgona) ได้ลดลงแลัวหลังจากได้รับความนิยมในปี 2020 แต่คุณสามารถเตรียมกาแฟนี้ไว้ที่บ้านได้เสมอตามความต้องการของคุณ  รับสูตรที่นี่เพื่อย้อนอดีตความคลั่งไคล้กาแฟดัลโกน่า เตรียมให้เพื่อนของคุณในระหว่างการดูซีรีย์เกาหลีมาราธอนตลอดวัน! 

7 เคล็ดลับง่ายๆ ในการยกระดับพื้นที่ทำงานของคุณและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานให้ปังกว่าเดิม

July 21, 2022

เมื่อพูดถึงเรื่องที่ทำงาน สิ่งสำคัญคือต้องเป็นพื้นที่ที่ช่วยให้เราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนั่นมักจะเริ่มต้นจากความลื่นไหลของพื้นที่ หากคุณคิดว่าพื้นที่ทำงานของคุณจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุง นี่คือเคล็ดลับง่ายๆ 7 อย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อการยกระดับ

8 วิธีกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันง่ายๆได้ที่บ้าน

June 23, 2022

แม้ว่าเราจะใช้เวลานอกบ้านน้อยลง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องหยุดเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง เรามีเคล็ดลับ 8 ข้อนี้ ที่จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อให้คุณมั่นใจว่าระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะยังคงแข็งแรงอยู่เสมอ

ไขข้อเข้าใจผิด 6 ประการเกี่ยวกับหม้อตุ๋น THERMOS® SHUTTLE CHEF®

April 20, 2022

ความรู้คือพลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่สัมผัสกับอาหารของคุณโดยตรง วันนี้แทนที่จะพูดถึงเทคโนโลยีฉนวนสุญญากาศและข้อมูลผลิตภัณฑ์พื้นฐานอย่างเคย ในบทความนี้เราขอนำเสนอ 6 ข้อข้องใจ ที่ผู้ใช้เข้าใจผิดบ่อยๆเกี่ยวกับหม้อตุ๋น Thermos® Shuttle Chef® ของเรา! 

7 อาหารและเครื่องดื่มที่จะช่วยให้ผิวคุณดูสุขภาพดีมีออร่า

March 24, 2022

เราทุกคนต้องการมีผิวที่ปราศจากจุดด่างดำและเปล่งปลั่ง น่าเสียดายที่เราทุกคนไม่ได้เกิดมาพร้อมกับมัน แต่ยังไม่สายเกินไปที่จะมีผิวสวยในแบบที่คุณต้องการ เพียงแค่ทานอาหารและเครื่องดื่ม 7 อย่างเหล่านี้ในมื้ออาหารของคุณ